Browsing Category

Tin Tức Bất Động Sản

Mặt ngoài Centennial được ốp bằng kính hộp Laminated Triple Low-E 8 lớp cách nhiệt.
Tin Tức Bất Động Sản

Sắp Ra Mắt Tòa Căn Hộ Hạng Sang The Centennial Ngay Ba Son

Ba Son, vùng đất giàu văn hóa và lịch sử của Sài Gòn sẽ trở thành một di sản sống động với những công trình biểu tượng nghệ thuật vượt thời gian.

Từ một vùng đất lịch sử

Đối với người dân Sài Gòn, cái tên Ba Son đã trở nên thân thuộc nhưng có lẽ ít ai hiểu được tầm vóc lịch sử hàng trăm năm của nơi này. Năm 1791, chúa Nguyễn Ánh cho xây thành Gia Định tại đây và lập một xưởng thủy để phục vụ cho cuộc chiến với nhà Tây Sơn. Đến năm 1863, thực dân Pháp quyết định thành lập xưởng đóng tàu Arsenal de Saigon tại Ba Son. Năm 1922 ghi dấu một sự kiện đầy tự hào khi xưởng Ba Son hạ thủy thành công con tàu Albert Sarraut lớn nhất Đông Nam Á, nức danh khắp khu vực.

Continue Reading

Tin Tức Bất Động Sản

Những Chiến Lược Chủ Đạo Của Dự Án New Hội An City

Con Người & Môi Trường Làm Trung Tâm

Phát triển dự án với con người (cộng đồng) và môi trường làm trung tâm trong đó tối ưu hoá năng lượng & tính sáng tạo của địa phương để xây dựng một mối liên kết chặt chẽ giữa: kinh doanh – con người chính quyền – môi trường và từ đó tăng tối đa năng suất lao động.

Continue Reading

Khu biệt thự nghỉ dưỡng new hội an city.
Tin Tức Bất Động Sản

4 Lý Do Thực Sự Đằng Sau Cơn Sốt New Hoi An City

Chạy dọc ôm sát bãi biển An Bàng nên thơ, trải dài theo từng lớp sóng xô xanh biếc của đất trời phố Hội. New Hội An City không chỉ được du khách, bạn bè quốc tế biết đến là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hội An. Mà nơi đây còn được coi như điểm hẹn trái tim của những người yêu phố Hội.

Continue Reading

Hội An vốn nổi tiếng là điểm đến du lịch với phong cảnh hữu tình, di tích lịch sử văn hóa phong phú thu hút hàng triệu du khách trên thế giới.
Tin Tức Bất Động Sản

Hội An Đang Là “ Miền Đất Hứa” Cho Đầu Tư Bất Động Sản

Thành phố Hội An vốn nổi tiếng là điểm đến du lịch với phong cảnh hữu tình, di tích lịch sử văn hóa phong phú thu hút hàng triệu du khách trên thế giới. Ngày nay, thành phố xinh đẹp này còn trở thành miền đất “màu mỡ” trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với rất nhiều dự án lớn mang hứa hẹn mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Nói đến Hội An người ta sẽ nghĩ ngay đến khu phố cổ yên bình, những khu kiến trúc cổ độc đáo, hay những bãi biển xanh đẹp nhất hành tinh… tất cả đã thu hút lượng khách lớn đến thành phố này và đồng thời cũng là điều tiền đề cho sự phát triển của nhiều dự án bất động sản quy mô lớn.

Continue Reading

Giao dịch bất động sản sôi động dịp cuối năm
Tin Tức Bất Động Sản

Giao Dịch Bất Động Sản Sôi Động Dịp Cuối Năm

Số lượng các giao dịch bất động sản tăng nhanh trong tháng 9, tháng 10 và sẽ có xu hướng tiếp tục tăng mạnh trong dịp cuối năm.

Giá nhà đất cuối năm có xu hướng tăng lên vào dịp cuối năm do đó từ tháng 9 đến nay các giao dịch bất động sản đã tăng mạnh. Theo Ông Phạm Văn Tuyên – Phó giám Công ty My Second Home nhận định thị trường đã rục rịch bước vào giai đoạn cao điểm từ cuối tháng 9 đầu tháng 10 khi tăng cả về số lượng khách hàng quan tâm và nguồn cung. Tuy nhiên, nếu như năm 2015 là giai đoạn bùng nổ về thanh khoản khi hoạt động đầu cơ gia tăng khá mạnh thì năm nay, thị trường bất động sản ở phân khúc căn hộ duy trì mức giao dịch tăng ổn định hơn khi hầu hết người mua có nhu cầu ở thực.

Continue Reading

Hội An trở thành thủ phủ ẩm thực mới của Việt Nam
Tin Tức Bất Động Sản

Hội An Trở Thành Thủ Phủ Ẩm Thực Mới Của Việt Nam

Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017 sẽ diễn ra từ ngày 22/3 đến ngày 26/3 tại Khu vườn Tượng An Hội, Hội An, Quảng Nam. Cũng nhân dịp này, Hội An vinh dự nhận chứng nhận Hội An là một trong những thủ phủ ẩm thực của Việt Nam do ông Thomas A. Gugler – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới trao vào đêm khai mạc Liên hoan (22/3).

Continue Reading

Yếu tố thứ ba là cơ cấu hàng hoá bất động sản nhà ở được điều chỉnh hợp lý, hướng tới nhu cầu thực và khả năng thanh toán thực của thị trường.
Tin Tức Bất Động Sản

Những Yếu Tố Cho Thấy Bất Động Sản Tăng Trưởng Ổn Định

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu tăng trưởng ổn định và tăng từ 1 -5% so với cùng kỳ 2015…

Thị trường bất động sản tiếp tục duy trì sự tăng trưởng ổn định, Bộ Xây dựng nhận định tại báo cáo vừa được gửi đến Ủy ban Kinh tế của Quốc hội.

Sự ổn định của thị trường bất động sản, theo Bộ Xây dựng được thể hiện qua 6 yếu tố. Đầu tiên là giá cả ổn định. Thông tin chứng minh là một số dự án tại các khu vực gần trung tâm, có hạ tầng đầy đủ, chủ đầu tư có uy tín, triển khai đúng tiến độ, giá chào bán tăng nhẹ từ 1 -5% so với cùng kỳ 2015.

Continue Reading

Với thương vụ đầu tư này, hai công ty hợp tác chặt chẽ để kết nối thị trường, tăng cường bán hàng, marketing và cải tiến sản phẩm – dịch vụ.
Tin Tức Bất Động Sản

Bất Động Sản Việt Nam Mở Rộng Ra Thị Trường Khu Vực

PropertyGuru – website bất động sản online lớn nhất châu Á sẽ trở thành nhà đầu tư chiến lược tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Ngày 3/10/2016, Lễ ký kết hợp tác giữa PropertyGuru – website bất động sản online lớn nhất châu Á đã ký kết hợp tác đầu tư vào thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Continue Reading