New Hoi An City – Kênh đầu tư chi phí thấp, sinh lời cao
Biệt Thự Biển

New Hoi An City Kênh Đầu Tư Chi Phí thấp, Sinh Lời Cao

New Hoi An City là một dự án Bất động sản đang gây được tiếng vang lớn bởi chi phí đầu tư thấp sinh lời mang đến cơ hội lớn để các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận một cách bền vững.

Sự phát phục hồi và phát triển mạnh của ngành BĐS từ cuối năm 2014 đến nay đã khiến kênh đầu tư này nắm được thế thượng phong. Đặc biệt hơn, với tiềm năng cùng những định hướng phát triển du lịch bền vững là điều kiện thuận lợi cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Một trong những dự án Bất động sản đang gây được tiếng vang lớn bởi chi phí đầu tư thấp sinh lời cao đó là dự án khu nghỉ cao cấp New Hoi An City nằm trên bờ biển An Bàng – Tp Hội An – Một trong 16 bãi biển đẹp nhất Châu Á. Đây chính là một điểm sáng trong thị trường bất động sản đồng thời là cơ hội lớn để các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận một cách bền vững.

Hiện tại giá bán căn hộ khách sạn/ biệt thự của dự án New Hoi An City chỉ từ 850 triệu/căn. So với mức giá của các căn hộ khách sạn ở khu vực Đà Nẵng, Nha Trang; Phú Quốc và so với các chung cư cao cấp thì mức giá này là thấp hơn nhiều.

New Hoi An City – Kênh đầu tư chi phí thấp, sinh lời cao

New Hoi An City – Kênh đầu tư chi phí thấp, sinh lời cao

Đặc biệt hiện tại hầu hết các dự án bất động sản khác đều mới trên giấy tờ, chưa thi công hoặc thi công dở dang thì New Hoi An City lại hoàn thiện xây thô và sẽ đi vào hoạt động trong vào cuối năm nay. Vì vậy đầu tư vào dự án thì tiền vốn sẽ không “chết” mà sẽ phát sinh lợi nhuận ngay ngay.

Mức lãi suất mà nhà đầu tư được hưởng khi tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ tại New Hoi An City là 10,5%/năm, được cam kết bởi tập đoàn HBCI và ngân hàng Techcombank. Hơn thế nữa, lãi suất còn không ngừng tăng lên sau 5 năm và tăng theo lượng khách du lịch đến đây.

Xét về khả năng tăng giá của New Hoi An City trong thời gian tới là hoàn toàn chắc chắn. Vì thế đây cũng là thời cơ cực tốt cho các nhà đầu tư lướt sóng có cơ hội gia tăng nguồn lợi nhuận của mình.

Trong khi đó thị trường chứng khoán, vàng hay ngoại tệ đều đang có xu hướng đi xuống. Các nhà đầu tư ồ ạt bỏ vốn mua nhà đất, đặc biệt là Condotel khiến thị trường bất động sản Việt Nam tăng mạnh và được dự đoán là sẽ phát triển ổn định trong nhiều năm tới. Vì vậy vào thời điểm hiện tại việc đầu tư bất động sản với điểm nhấn là dự án nghỉ dưỡng New Hoi An City đang là “sân chơi” mang đến nguồn lợi bền vững cho nhà đầu tư.

Bỏ vốn vào dự án này nhà đầu tư sẽ được hưởng mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:

  • Được hỗ trợ vay vốn 70% và hoàn toàn không mất lãi suất trong năm đầu tiên.
  • Được hưởng 10,5% lãi suất/ năm khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ.
  • Được tận hưởng 28 đêm ở miễn phí hoặc trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn, resort trong hệ thống của BHMA trên toàn thế giới.
  • Chiết khấu tới 4% giá cho các khách hàng không vay vốn ngân hàng.
  • Được trở thành thành viên của X2 Owners Club và nhận những ưu đãi đặc biệt như: Giảm giá các dịch vụ spa, mua sắm, nghỉ dưỡng…

Vốn đầu tư thấp, sinh lời cao cùng những ưu đãi vô cùng đặc biệt, tất cả những giá trị tuyệt vời này – New Hoi An City thật xứng đáng để các nhà đầu tư gửi trọn niềm tin.

Previous Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply