Đầu Tư Vào New Hoi An City, Vốn Ít, Lợi Nhiều Cho Khách Hàng
Condotel

Đầu Tư Vào New Hoi An City, Vốn Ít, Lợi Nhiều Cho Khách Hàng

New Hoi An CIty là khu nghỉ dưỡng cao cấp mang đến cơ hội sở hữu những căn hộ/biệt thự hiện đại nhất Việt Nam cho mọi nhà. Đồng thời là một phương án đầu tư bất động sản với khả năng sinh lời vô cùng cao.

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam – New Hoi An City được tập đoàn HGCI đầu tư với kinh phí 1,5 tỷ USD và sẽ đi vào hoạt động vào tháng 12 năm/ 2016. Hiện tại giá bán căn hộ/ biệt thự tại New Hoi An City là 850 triệu/căn.

Mức giá này vô cùng hợp lý, hơn nữa việc hoàn thành dự án vào thời điểm này là một lợi thế lớn của New Hoi An City bởi thị trường bất động sản Việt Nam đã được phục hồi và được dự báo trong ít nhất 5 năm tới sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Chính vì vậy, đầu tư vào New Hoi An City ở thời điểm này vừa vốn ít lại nhận được nguồn lợi rất lớn.

Đầu Tư Vào New Hoi An City, Vốn Ít, Lợi Nhiều Cho Khách Hàng

Đầu Tư Vào New Hoi An City, Vốn Ít, Lợi Nhiều Cho Khách Hàng

Các nguồn lợi nhuận mà nhà đầu tư sẽ nhận được vào New Hoi An đó là:

  • Được vay vốn tới 70% không lãi suất trong một 1 năm và được hưởng mức lãi suất tối thiểu là 10,5%/năm (gấp 2,1 lần tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ/nhà ở bình thường). Như vậy, với chính sách này nhà đầu tư có thể tin tưởng rằng mình chắc chắn nhận được nguồn tiền khi đầu tư vào New Hoi An City kể cả khi có vay vốn ngân hàng. Bên cạnh đó, nguồn lợi ích nhận được còn được tăng lên sau 5 năm và tăng theo lượng khách đến nghỉ dưỡng.
  • Được hưởng 28 đêm nghỉ miễn phí tại New Hoi An City hoặc bạn cũng có thể trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn, resort trong hệ thống của BHMA trên toàn thế giới.
  • Trong trường hợp nguồn vốn vững chắc, không phải vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu tới 4% giá mua căn hộ.
  • Căn hộ sẽ được vệ sinh, bảo trì theo định kỳ và Tập đoàn HBCI sẽ chịu các chi phí để tu bổ, bảo trì, sửa chữa đó.

Ngoài nguồn lợi nhuận ở trên, khi đầu tư vào New Hoi An City nhà đầu tư còn được trở thành một thành viên của X2 Owners Club và thường xuyên được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như: giảm 15% phí dịch vụ spa; nghỉ dưỡng; ăn uống…

Toàn bộ lãi suất, lợi nhuận được Tập đoàn HBCI cam kết chi trả đúng thời hạn ghi trên hợp đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank.

Không chỉ đạt được những lợi ích nêu trên mà nhà đầu tư còn chắc chắn sẽ nhận được nguồn giá trị lâu dài bởi thị trường bất động sản của Việt Nam sẽ không ngừng phát triển trong thời gian tới. Đặc biệt, Hội An lại là một điểm đến hấp dẫn thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Do đó, nhà đầu tư chắc chắn sẽ thắng lợi lớn khi bỏ vốn vào New Hoi An City.

Previous Post Next Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply