Browsing Category

Condotel

Đầu Tư Vào New Hoi An City, Vốn Ít, Lợi Nhiều Cho Khách Hàng
Condotel

Đầu Tư Vào New Hoi An City, Vốn Ít, Lợi Nhiều Cho Khách Hàng

New Hoi An CIty là khu nghỉ dưỡng cao cấp mang đến cơ hội sở hữu những căn hộ/biệt thự hiện đại nhất Việt Nam cho mọi nhà. Đồng thời là một phương án đầu tư bất động sản với khả năng sinh lời vô cùng cao.

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam – New Hoi An City được tập đoàn HGCI đầu tư với kinh phí 1,5 tỷ USD và sẽ đi vào hoạt động vào tháng 12 năm/ 2016. Hiện tại giá bán căn hộ/ biệt thự tại New Hoi An City là 850 triệu/căn.

Continue Reading

Căn hộ Condotel New Hội An City
Condotel

Căn Hộ Condotel Tại New Hoi An City Có Thiết Kế Hiện Đai

Hiện tại New Hoi An City có tổng cộng 198 căn hộ condotek và được chia thành 9 loại khác nhau. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, tiện nghi với các thiết bị tự động thông minh, toàn bộ nội thất được làm từ nguyên liệu thiên nhiên mang đến sự gần gũi thân thuộc nhưng không kém vẻ sang trọng. Diện tích và kết cấu các căn hộ tại New Hoi An City rất đa dạng, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó tất các căn hộ đều có ban công, tầm nhìn hướng biển. Giá bán các căn hộ tại New Hoi An City chỉ từ 850 triệu/căn.

Continue Reading

Dự án condotel New Hội An City
Condotel

Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Khách Sạn Cao Cấp Tại New Hoi An City

Với giá bán từ 850 triệu đồng/căn hộ khách sạn đầy đủ nội thất cao cấp, dự án New Hoi An City mở ra cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang giá tầm trung cho các khách hàng.

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa, dự án New Hoi An City chính thức được chính thức bàn giao cho các nhà đầu tư. New Hoi An City là một trong số ít những dự án bất động sản cao cấp sở hữu đầy đủ những tiềm năng phát triển, mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho những nhà đầu tư như:

Continue Reading