Browsing Category

Biệt Thự Biển

New Hoi An City – Kênh đầu tư chi phí thấp, sinh lời cao
Biệt Thự Biển

New Hoi An City Kênh Đầu Tư Chi Phí thấp, Sinh Lời Cao

New Hoi An City là một dự án Bất động sản đang gây được tiếng vang lớn bởi chi phí đầu tư thấp sinh lời mang đến cơ hội lớn để các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận một cách bền vững.

Sự phát phục hồi và phát triển mạnh của ngành BĐS từ cuối năm 2014 đến nay đã khiến kênh đầu tư này nắm được thế thượng phong. Đặc biệt hơn, với tiềm năng cùng những định hướng phát triển du lịch bền vững là điều kiện thuận lợi cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Continue Reading

Sức Hút Bất Tận Của New Hoi An City Với Các Nhà Đầu Tư
Biệt Thự Biển

Sức Hút Bất Tận Của New Hoi An City Với Các Nhà Đầu Tư

Với quy mô 400 ha chạy dọc bờ biển An Bàng – Tp Hội An thơ mộng – New Hoi An City là một dự án nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại đẳng cấp 5 sao đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hội An, cũng là điểm đến đáng mơ ước mà bất kỳ vị khách khó tính nào cũng muốn một lần được đến đây.

Sức hút từ New Hoi An City trước hết ở view siêu đẹp khi nằm trên bãi biển An Bàng đẹp nhất Phố Hội. Trải rộng trên nền diện tích 400 ha New Hoi An City là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống bên bờ biển thơ mộng với các danh thắng lịch sử văn hóa nổi tiếng mang sắc thái đích thực của Đông Dương.

Continue Reading

Sở hữu những ngôi biệt thự sang trọng, hiện đại với giá 28 tỷ 3
Biệt Thự Biển

Sở Hữu Ngôi Biệt Thự New Hội An City Sang Trọng, Hiện Đại Với 28 Tỷ

Làm nên thương hiệu đẳng cấp mang tên New Hoi An City không chỉ bởi lối thiết kế tinh tế đến từng chi tiết hay tổng thể kiến trúc phức hợp với những căn hộ, khách sạn cao cấp, nhà hàng phong cách, trung tâm mua sắm rộng lớn… Mà còn bởi dự án sở hữu 12 “siêu biệt thự” với sự sang trọng, hiện đại mang chuẩn quốc tế với giá chỉ 28 tỷ đồng.

Continue Reading

Biệt Thự Biển

4 Giá Trị Tiềm Năng Khiến Bạn Phải Bất Ngờ Về New Hoi An City

New Hội An City – Khu nghỉ dưỡng quy mô lớn với sự đầu tư mạnh tay của “ông trùm” HBCI đã mang đến làn gió mới cho phân khúc bất động sản tại Việt Nam. Không PR hay quảng cáo rầm rộ như nhiều dự án khác, New Hội An City âm thầm xây dựng thương hiệu của mình từ những giá trị tiềm ẩn mang đến nguồn lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư và cho cả cộng đồng.

Continue Reading

New hội an city thu hút khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng,.
Biệt Thự Biển

New Hội An City Là Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đáng Đầu Tư Nhất

Dự án căn hộ tại New City Hội An có hướng nhìn ra biển, mang đến cảm giác thư giãn cho chủ nhân, tăng giá trị bất động sản và tối đa hóa cơ hội đầu tư.

Không chỉ BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, không chỉ là chất lượng dự án mà cả cảnh quan, tiện ích. Nhưng điểm quan trọng nhất giúp BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam có sức cạnh tranh cao trong khu vực là giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt.

Continue Reading